Chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín !

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm I PINK bHIP sao cho hiệu quả ?

Sử dụng sản phẩm  I PINK bHip như nào cho hiệu quả

Công dụng và hiệu quả của sả phẩm IPink thì các chị em đã biết. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng sản I-PINK sao cho hiệu quả và tiết kiệm.

Để hiệu quả nhất thì sử dụng theo chy kỳ kinh nguyệt: được tính bắt đầu ngày có kinh nguyệt thì sử dụng 3 gói/ngày, sau khi hết chu kỳ chị em có thể ngưng sử dụng hoặc uống duy trì 1 gói/ngày.

 

cách sử dụng ipink tăng vòng 1

+ Chu kỳ được tính như thế nào ?: Một chu kỳ của người phụ nữ bắt đầu từ ngày có kinh nguyệt tới ngày trứng dụng là khoảng từ 14 – 20 ngày (tuỳ vào từng người). Như vậy trong khoảng từ 14 – 20 ngày này thì chị em sử dụng 3 gói/ ngày.

+ Một gói pha với khoảng 240ml – 300ml nước uống bình thường, uống từ từ từng ngụm không lên uống hết luôn một lần pha. (I PINK pha chung với nước dừa rất tốt)

Trong vòng 15 ngày đầu vừa uống sản phẩm vừa ăn các thức ăn giàu dinh dưỡng hỗ trợ nội tiết tố như thịt gà (ăn cả da),nước dừa,sữa đậu nành,tàu hủ,đu đủ (uống nước ép đu đủ xanh)…

Kết hợp các động tác thể dục và matxa trong suốt quá trình uống để có vòng 1 săn chắc
Kết hợp matxa ngực để có hiệu quả tốt hơn

matxa ngực để tăng vòng một

Sau khoãng 15 ngày bắt đầu cảm nhận thấy kết quả

Tuỳ vào cơ địa, lứa tuổi… của mỗi người mà có kết quả khác nhau!

Chúc các bạn có vòng một  đẹp như ý cùng với I PINK

Lưu ý: Ipink là thực phẩm chức năng không phải là thuốc

Tìm kiếm cho: Hướng dẫn sử dụng sản phẩm I pink, I Pink bhip, ipink giá bao nhiêu tiền, I pink có tốt không, I pink mua ở dâu, Ipink usa, Ipink tăng vòng 1, nở ngực…

 

BHip Việt Nam

Giỏ hàng
Gọi ngay